Đá quý và cuộc sống


Những điều thần kỳ đến từ thạch anh pha lê

17/04/2018

Trong các biến thể của đá quý thạch anh: thạch anh hồng, thạch anh tím, thạch anh vàng, thạch anh xám tóc,… thì có dòng thạch anh pha lê là một trong những biến thể đẹp, trong suốt và tinh khôi nhất. Không chỉ giúp ổn định về thể lực, trí lực con người mà nó còn mang đến một vẻ đẹp thuần khiết đầy sự tươi mát trẻ đẹp. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về thạch anh pha lê để biết rõ hơn tính chất cũng như công dụng của nó trong đời sống hàng ngày.

Biến thể thạch anh pha lê trắng

Biến thể đá thạch anh pha lê tinh khiết

Biến thể đá thạch anh pha lê tinh khiết

Thạch anh pha lê hay còn gọi là thạch anh trắng có tên khoa học là Crystal Quartz, là tinh thể pha lê trong suốt giống như những cột băng lạnh được phân bố rộng khắp các khu vực trên thế giới nhưng chủ yếu tập trung ở Pháp, Thụy Sĩ, Madagasca, Brazin,…

Với vẻ đẹp tự nhiên tinh khiết của mình, thạch anh trắng thu hút bao ánh mắt của con người khi nhìn thấy nó. Nó là loại đá thích hợp cho những ngày lễ kỷ niệm đặc biệt là kỷ niệm ngày cưới của các cặp vợ chồng.

Tính chất và giá trị của thạch anh pha lê

- Thạch anh pha lê được mọi người biết đến như một bậc thầy chữa bệnh và tiên đoán vận mệnh trong tương lai. Nó có khả năng khuếch đại nguồn năng lượng tốt, cân bằng cảm xúc và thế giới tâm linh của con người.

- Là một trong những biến thể phổ biến nhất của thạch anh, thạch anh trắng( thạch anh pha lê) có tần số rung động khá cao có thể kết nối được không gian vật lý với tâm trí của con người.

- Thạch anh trắng kích thích hệ thống miễn dịch, hỗ trợ sự tập trung và cân bằng cơ thể.

Thạch anh pha lê với công dụng tuyệt vời

Thạch anh pha lê với công dụng tuyệt vời

Tính màu nhiệm của của thạch anh pha lê

Trong huyền thoại, quả cầu pha lê được làm từ thạch anh trắng  là đặc điểm, thuộc tính riêng của các nhà tiên tri, phù thủy. Ở những vị Lạt Ma Tây Tạng, nhà tiên tri đã sử dụng quả cầu pha lê để tiên đoán về vận mệnh của một con người hay một đất nước trong một tương lai gần. Trong y học Ấn độ, họ tin rằng thạch anh pha lê trong quả cầu đó có thể kết hợp được với tần số dao động của con người bằng năng lượng tự nhiên để điều chỉnh và cân bằng cơ thể, tâm trí.

Tính chất chữa bệnh của thạch anh trắng

- Đối với cơ thể: Đá thạch anh có khả năng kích thích hệ thần kinh, các tế bào trong cơ thể nâng cao hệ miễn dịch. Đối với những người bị mắc các bệnh về đau đầu, hoa mắt, hay bệnh về đau xương khớp thì thạch anh pha lê sẽ có tác dụng làm dịu những cơn đau đó lại, chuyển hóa sự mệt mỏi trong cơ thể con người ra bên ngoài giúp cho tinh thần được thoải mái,thư thái hơn.

Thạch anh tinh thể trắng

- Đối với cảm xúc: Cảm xúc của con người luôn luôn chi phối đến hành động cá nhân. Nếu như cảm xúc của chúng ta không tốt sẽ dẫn đến những hành động không đúng. Việc sử dụng đá thạch anh trắng có tác dụng nâng cao nhận thức, cung cấp năng lượng đến các tế bào thần kinh, là chất tẩy tịnh cho tâm hồn được thanh thản giúp ta có những suy nghĩ mạch lạc hơn.

- Trong thiền định: Tinh thể thạch anh pha lê có khả năng ghi nhớ và khuếch tán năng lượng. trong các buổi thiền định, việc sử dụng thạch anh trắng sẽ cho phép sức mạnh của ý định chúng ta trở thành hiện thực, giúp chúng ta dễ dàng đạt được các mục tiêu đã đặt ra trong cuộc sống.